Review Mồi Câu

Top 10 Mồi Lure Câu Cá Lóc Nhạy Nhất

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẫu mồi câu cá lóc nhạy nhất hiện nay dựa trên kinh nghiệm của mình và tổng hợp từ nhiều anh em lão luyện trong các group câu cá lóc.

Trước hết phải khẳng định với các bạn mồi câu lure là một yếu tố quan trọng nhưng để câu được cá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thời tiết, điểm câu, và kỹ thuật câu. Vì vậy muốn có thành quả các bạn nên tìm hiểu và trau dồi thêm kiến thức để không bao giờ bị móm nhé. 

Ở 3 vị trí đầu thực sự mình thấy là đều như nhau, có lẽ 3 con mồi này con nào cũng xứng đáng top 1. 

1. Frog Toon V1 

Đây là một trong những con mồi kinh điển nhất mà mình từng biết đến, đã và đang sài liên tục 4 năm nay rồi. Giá bán trên thị trường ~130.000vnđ

Mồi câu cá lóc Frog Toon V1 là một trong những con mồi kinh điển chưa bao giờ hết hot. Bất cứ một cần thủ mê câu lure cũng luôn có trong hộp mồi con V1 này, sức hấp dẫn không thể chối từ. 

Trọng lượng: 6g

Dài: 4cm 

Loại: Nhái Hơi 

Action : Floating

2. Frog Toon V4

Thêm một con mồi kinh điển nữa trong dòng sản phẩm Frog Toon, giá bán 130.000 vnđ.

Phiên bản thứ 4 của dòng nhái hơi Frog Toon V4, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời của bất kỳ cần thủ câu cá lóc nào. Action hấp dẫn, trọng lượng phù hợp với hầu hết cần lure tại thị trường Việt Nam. Và đặc biệt là khả năng chống vướng gần như tuyệt đối rất phù hợp địa hình có nhiều vật cản trên mặt nước như bèo, rau …

Trọng lượng: 8 – 10g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Nhái Hơi 

Action : Floating

3. Mồi Mềm NFF

Action siêu hấp dẫn, chất liệu cao su siêu bền chính là điều đầu tiên mình muốn nói. Loại mồi này kết hợp tuyệt với với các loại lưỡi câu kiểu dấu lưỡi. Thích hợp sử dụng địa hình nhiều vật cản, đánh ven bờ, giá bán 130.000 vnđ vỉ 7 con

Dài: 9cm

Nặng: 5gram

Loại: Softbait

Action: Đuôi chuyển động cực hấp dẫn

4. Cá sắt Orochi 

Mồi câu rê cá lóc tầng đáy siêu đỉnh giành cho cần thủ nghiền câu Lóc, Trê, Nheo. Action rung lắc cực bắt mắt, thích hợp cho địa hình thoáng đáy (anh em nên đánh ở địa hình quen thuộc để tránh vướng hoặc mắc mất uổng lắm nha)

Với mức giá rất rẻ chỉ 50.000 vnđ nhưng lại là một sát thủ thực sự khi câu rê đáy ở địa hình thoáng. Trong hộp mồi lure của mình lúc nào cũng có từ 3 -> 5 con này từ 8 – 14g.

Trọng lượng: 8 – 14g

Dài: 4 – 4,5cm

Loại: Vib 

Action : Deep Down Sinking Vibration 

5. Nhái nhảy đầu rắn Thái Lan

Nhái Nhảy Thái Lan hình đầu rắn là một trong những mẫu nhái nhảy nhạy nhất để câu cá lóc. Thích hợp câu cá lóc địa hình nhiều vật cản, với action hấp dẫn đây thực sự là một con mồi ko thể thiếu của cần thủ, giá bán 150.000 vnđ

Được làm thủ công bằng chất liệu gỗ bởi nghệ nhân người Thái Lan, mỗi sản phẩm đều được test rất cẩn thận action trước khi đưa ra thị trường.

Chất liệu: Gỗ

Trọng lượng: 10gram

Action: Popping

6. CC50 Lurefans

Mồi giả câu lure CC50 thuơng hiệu Lurefans là một trong những con mồi câu lửng nhạy nhất hiện nay. Gần như hiệu quả với tất cả các loại cá săn mồi nước ngọt và nước lợ, giá bán 120.000 vnđ

Mồi CC50 lặn sâu khỏang 1m bơi lắc kích thích cá tấn công, có bi bên trong âm thanh kích thích cá săn mồi. Thích hợp câu lửng ở độ sâu khoảng 1m, địa hình thoáng. 

Trọng lượng: 7,5gram

Dài: 5cm

Chất liệu: Nhựa ABS

7. R45 Lurefans

Thêm một con mồi nữa đến từ thương hiệu Lurefans. Là loại mồi Vib có action rung lăc cực mạnh đây thực sự là một sát thủ câu lure cá lóc, chẽm, trê, nheo, giá bán 70.000 vnđ

Chiều dài : 45mm

Trọng lượng : 10.3gr

Loại: Vib 

Action : Deep Down Sinking Vibration

8. Nhái Hơi HD55

Mồi nhái giả câu cá lóc nhái hơi HD55 câu lure cá lóc cực nhạy. Nhái hơi Thái Lan thích hợp cho nhiều địa hình, chống vướng cực tốt.

Thương hiệu mồi câu HD được khá nhiều anh em tin dùng. Nhái hơi HD55 là một trong số đó, với nhiều màu sắc lựa chọn và khả năng chống vướng tốt. Mình đã lên khá nhiều cá bằng con mồi này.

Cao su 3 lớp bền đẹp

Dài 55mm

Nặng 10 gram

Thìa tạo bọt 

Lưỡi đôi siêu bén BKK

9. V55 Lurefans

Mồi câu lure cá lóc, cá chẽm V55 thương hiệu Lurefans cực nhạy. Action cực đẹp hấp dẫn cá săn mồi, màu sơn công nghệ nano siêu bền.

Ưu điểm của V55 Lurefans là nhiều màu sắc, sơn công nghệ Nhật siêu bền màu. Action rung lắc cực mạnh, là một trong những mồi chìm câu lure rất hiệu quả. 

Trọng lượng: 11,5g

Dài: 5,5cm

Loại: Vib 

Action : Deep Down Sinking Vibration 

Còn tiếp ….

Bài viết sử dụng hình ảnh của shop VuaDoCau.Com

 

 

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Review Mồi Câu

Các loại mồi giả câu lure phổ biến nhất – Tất cả những gì bạn cần biết

Nếu bạn đã từng sử dụng mồi câu cá để bắt cá,...