Rapala Trail Blazer siêu phẩm cho người câu lure cá lóc

1355
cần câu lure rapala trail blazer

Rapala Trail Blazer là mẫu cần câu lure du lịch nhỏ gọn với thiết kế 4 khúc nhỏ gọn bạn có thể mang theo bất cứ khi nào, bất kỳ nơi đâu.

Loài cá mà tôi thường xuyên câu nhất là cá lóc, đôi khi là cá chẽm và cá tráp. Với một người hay di chuyển và công tác nhiều nơi như tôi thì một chiếc cần câu có kích thước thu gọn là một sự lựa chọn tốt nhất. Và rồi tôi quyết định chọn mẫu cần câu Rapala Trail Blazer, đó thực sự là quyết định sáng suốt của tôi. Thực sự tuyệt vời, bài viết này tôi sẽ chia sẻ những đánh giá của tôi về mẫu cần câu này.

Rapala Trail blazer được phát hành từ Rapala vào đầu năm 2017. Khi bắt đầu phát hành, có tổng cộng bốn phiên bản, hai loại cần máy đứng và hai loại cần máy ngang ( độ cứng L và MH), đến 2019 đã thêm 2 phiên bản độ cứng M.

Thông số các phiên bản:

Model

LoạiTổng chiều dài Số khúcTrọng lượng mồi (gram)Dây (lb)Action
TBC644LFCần đứng1m9342 – 74-10Fast
TBC664MRFCần đứng1m9845 – 186-16Regular fast
TBC664MHRFCần đứng1m9847 – 218-20Regular fast
TBS644LFCần ngang1m9342 – 74-10Fast
TBS664MRFCần ngang1m9845 – 186-16Regular fast
TBS664MHRFCần ngang1m9847 – 218-20Regular fast

“Một chiếc cần câu dễ mang theo, nhắm vào nhiều loài cá …”
Thật là một mẫu cần câu đáng mơ ước … “

Hộp đựng khá chắc chắn thích hợp đeo vai và di chuyển ở bất cứ đâu, tuy chất liệu chỉ là vải cứng nhưng nó vẫn đem lại cảm giác chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo cần bị trày xước khi va đập với vỏ đựng cần này.

Khoen Fuji Arconite không phải là tốt nhất nhưng với tôi nó là quá ổn. Khoen Alconite rẻ hơn khoen SiC nhưng hiệu suất không thua kém SiC.  

Rod : Rapala Trail Blazer 4 pc Travel Rod.
Reel : Shimano Curado 201 XG.
Lure : Jackall Gavacho Frog.
Line : Kastking Mega 8, 25lb.
Snap : Cultiva Silent Snap #1.

Với cá lóc từ 1kg – 2kg cần đem lại cảm giác tuyệt vời ngay cả với những địa hình phức tạp nhiều vật cản như sậy hoặc trà. Khi đóng cá cảm giác rất êm, có thể cảm giác từng cái quẫy đuôi hay đổi hướng của cá ngay tức khắc. 

Cảm giác với mồi tốt, khi ném có độ nảy tốt. Tôi thường sử dụng pop, nhái nhảy và nhái hơi và tôi nghĩ nó hoàn hảo khi sử dụng nhái hơi. 

Trải nghiệm khi câu cá chẽm là tương đối tốt, với cá đầm trọng lượng 6kg tôi mất 15 phút để đưa cá lên bờ với cần có độ cứng L. 

Tóm lại đây là mẫu cần câu mà tôi luôn mang theo trong mọi chuyến công tác. Nhỏ gọn, độ nạy và cảm giác khi kéo cá ngoài mong đợi. Bạn có thể tham khảo giá và thông tin sản phẩm Rapala Trail Blazer tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here