Review Cần Câu

Đánh giá cần câu tay săn hàng Tầm Xanh siêu vip

Cần câu tay Tầm Xanh là một trong những mẫu cần tay săn hàng Vip nhất hiện nay. Tải tĩnh từ 7 – 15kg lực kéo lên đến 300lb tương đương 150kg săn tất cả các loại thủy quái nước ngọt không lo gãy cần.

Nếu bạn thường xuyên lướt tiktok hoặc xem youtube có thể bạn sẽ lướt gặp rất nhiều video các cần thủ Trung Quốc câu cá tầm với những pha bo cá kinh điển. Mặt bằng trung bình cá Tầm Xanh khi được thả ở các hồ câu dịch vụ Trung Quốc dao động từ 20 – 40kg cá biệt có những con cá Tầm nặng tới 80kg.

Cần câu Tầm Xanh được đề cử trong chương trình Câu Cá Bốn Phương của đài truyền hình CCTV (Đài truyền hình trung ương Trung Quốc).

Cần câu Tầm Xanh thế hệ 4

Nắm bắt được nhu cầu câu cá Tầm với khả năng bo cá và chinh phục những con lớn nhất, nhà sản xuất Green Sturgeon Supreme đã liên tục đưa ra và nâng những phiên bản cần câu Tầm Xanh đẳng cấp nhất.

Tầm Xanh thế hệ 5 bản Đặc Biệt

Thiết kế và công nghệ

Thiết kế của rãnh chống khóa giúp cân bằng áp suất không khí bên trong và bên ngoài hạn chế tối đa nổ lóng do lực đột ngột, rút và nhả lóng trơn tru hạn chế bị kẹt lóng. Vòng chống nổ gia cố bằng hợp kim chống nổ không lo bể miệng lóng khi dòng cá cực lớn. Dây đầu cần gia cố bằng dù bện 2 lõi 24 sợi cực kỳ khó tuột cần thủ yên tâm bo cá lớn.

Tầm Xanh thế 5 bản Màu Xanh

Cấu trúc thân cần với 9 lớp vải Carbon xoắn X theo công nghệ SPIRAL X mới nhất giúp cần thích ứng khi cá đổi hướng đột ngột. Không chỉ cải thiện về độ bền bỉ, khả năng chịu tải cao, bo cá nhanh mà còn cải thiện rất nhiều về trọng lượng sản phẩm

Các lóng có thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn kết quả là tổng trượng lượng của cần nhẹ hơn so với các phiên bản cần câu Tầm Xanh thế hệ 2, 3, 4

Xem thêm các phiên bản Cần Câu Tay Tầm Xanh khác hoặc Cần Tay Săn Hàng tốt nhất 2022

Các phiên bản Tầm Xanh thế hệ 3, 4, 5, 6 đều đã được nâng cấp nguyên liệu carbon cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản. Sử dụng công nghệ cuốn và đan X45, X90 để ra thành quả là những blank cần tốt nhất có độ nảy cực cao và có thể chịu được những lực đột ngột như thay đổi hướng bất ngờ của cá …. Điều này sẽ đảm bảo người câu cá luôn chủ động trong những pha bo cá mạnh mẽ và đưa ra những quyết định di chuyển hợp lý.

Tầm Xanh thế hệ 6

Từ những thay đổi về vật liệu sản xuất mẫu cần Tầm Xanh đã được giảm đáng kể trọng lượng giúp cần thủ có thể câu cá thời gian dài mà không bị mệt mỏi. Thiết kế lóng gốc của Tầm Xanh với 2 phần tay cầm, một thiết kế cực kỳ thông minh. Bởi khi tải cá cực lớn những phần tay cầm cần được thiết kế tỉ mỉ để không bị trơn trượt, đảm bảo lực tác động ổn định. Và điều này thì cần thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cần câu Tầm Xanh.

Nhu cầu sử dụng

Cần câu tay Tầm Xanh thích hợp sử dụng cho câu hồ dịch vụ săn hàng cá lớn. Sau khi sử dụng tất cả các phiên bản của Tầm Xanh mình có thể đưa ra một số lời đánh giá cơ bản như sau:

  • Cần thích hợp sử dụng câu cá lớn săn hàng, khi câu phải cá nhỏ cần vẫn cho trải nghiệm tốt mặc dù cần rất cứng.
  • Khi sử dụng cần Tầm Xanh các bạn nên sử dụng dây trục từ 4.0 trở lên, với các địa hình muốn lên cá nhanh để tránh cọc, gốc cây, đá ở dưới nước thì bạn nên sử dụng dây trục 8.0 – 20.0 trở lên và tự tin bo cá thật nhanh để tránh vật cản.
  • Cần câu Tầm Xanh rất nổi tiếng và nhu cầu sử dụng rất cao chính vì thế bạn nên mua ở các của hàng lớn và có chế độ bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi. Mình đã mua và sử dụng cần Tầm Xanh tại Vua Đồ Câu, bạn có thể an tâm mua tại đây

Phiên bản mới nhất tại thời điểm mình viết bài này ngày 03/10 năm 2022 là phiên bản Tầm Xanh Chí Tôn thế hệ 6. Mình sẽ trải nghiệm thêm và đưa ra đánh giá riêng về phiên bản cần câu này trong thời gian tới.

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Review Cần Câu

Top 5 mẫu cần tay săn hàng tốt nhất năm 2022

Cần tay săn hàng sử dụng câu hộ dịch vụ cá lớn,...

Câu ĐơnReview Cần Câu

Top 5 cần câu tay GW tốt nhất hiện nay

Bài viết này mình sẽ tổng hợp những mẫu cần câu tay...

cần câu lure rapala trail blazer
Review Cần Câu

Rapala Trail Blazer siêu phẩm cho người câu lure cá lóc

Rapala Trail Blazer là mẫu cần câu lure du lịch nhỏ gọn...

Review Cần Câu

Cần câu và cách chọn cần phù hợp nhất với bạn

Chọn cần câu chuẩn với chất lượng tốt là nền tảng để...