Câu ĐơnReview Cần Câu

Top 5 cần câu tay GW tốt nhất hiện nay

Bài viết này mình sẽ tổng hợp những mẫu cần câu tay mới nhất, tốt nhất của thương hiệu GW – Guang Wei. Đây là thương hiệu cần tay hàng đầu hiện nay với 30 năm trong lĩnh vực sản xuất cần câu tay cao cấp.

Nhắc đến cần câu tay hay còn gọi là cần đơn, đài không ai là không biết đến GW. Đây là một thương hiệu tên tuổi hàng đầu tại thị trường cần câu tay tại Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, các sản phẩm của GW luôn là những kiệt tác hoàn hảo cho những người yêu thích bộ môn câu đài này. Dưới đây là top 5 mẫu cần câu tay của thương hiệu GW được yêu thích nhất:

1. Quang Uy Chiến Tầm – 6H 

Được nghiên cứu và sản xuất phục vụ cho những người câu đài hướng đến cá tầm tại Trung Quốc. Một loại cá rất lớn thường có cân nặng từ 5 – 30kg nên rất cần một cây cần tay có sức mạnh, độ bền và độ nảy cao. Với độ cứng 6H tải tĩnh lên đên 7000g thì thực sự đây là một mẫu cần tay săn hàng cực tốt mà nhiều cần thủ khao khát sở hữu. 

Giá bán tại thời điểm hiện tại mà mình tìm hiểu từ 1000k – 2000k tuỳ độ dài nha các bạn. Với những bạn muốn một cây cần ổn định, độ nảy tốt thì GW Quang Uy Chiến Tầm là lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn.

2. Cạnh Kỹ Vương Lý – 5H

Cần câu tay GW Cạnh Kỹ Vương Lý 5H là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển chuyên dụng câu tay cá chép hồ dịch vụ, và sông hồ tự nhiên. Dòng cần Flagship “Athiletic King” của GW trọng lượng siêu nhẹ, phân bố lực vào eo cần tốt và phù hợp câu cá lớn. Blank cần được sử dụng bằng carbon “Toray” công nghệ Xcore 45.

Tay cầm Cạnh Kỹ Vương Lý được bọc cao su chống trơn trượt, thấm mồ hôi và thoáng khí. Ngoài ra cần còn được tặng kèm bao da cứng và thiết kế sang chảnh cực đẹp, rất xứng với giá trị của mẫu cần tay cao cấp này.

Mẫu cần Cạnh Kỹ Vương Lý này là phiên bản kỹ niệm 30 năm thành lập của GW, được tặng kèm bao da cao cấp và ngọn 1 + 2. Giá từ 2600k – 4000k tại thị trường Việt Nam một mức giá không hề thấp nhưng lại rất tốt nếu nhìn vào chất lượng và các khuyến mãi đi kèm.

3. Chiến Lý Thanh – 4H

Cần câu tay GW Chiến Lý Thanh 4H chuyên dụng câu tay cá chép hồ dịch vụ, và ao hồ tự nhiên. Trọng lượng siêu nhẹ, điếu tính 19 phân bố lực tốt và phù hợp câu cá lớn. Đây là một trong những mẫu cần câu đài chủ lực của GW trong năm 2020. Với mức giá phải chăng, chất liệu carbon kết hợp công nghệ blank cần XCore tiên tiến khiến Chiến Lý Thanh trở thành 1 mẫu cần đáng sở hữu nhất cho mọi cần thủ.

Thương hiệu GW danh tiếng đã quá nổi tiếng với anh em cần thủ Việt Nam. Độ bền vượt trội, độ hoàn thiện cực kỳ hoàn mỹ, độ dày thành lóng đồng đều.

Mức giá hiện tại của mẫu cần Chiến Lý Thanh này từ 880k đến 1500k.

4. Cạnh Kỹ Vương – 4H

Cần câu đơn đài Cạnh Kỹ Vương 4H là sản phẩm của thương hiệu GW danh tiếng. Cần có độ nảy cực tốt eo cứng cho cảm giác dòng cá an toàn và đặc biệt là trọng lượng rất nhẹ. Tay cầm bọc cao su chống trơn trượt, thấm mồ hôi và thoáng khí. 

Đây cũng là một sản phẩm trong loạt sản phẩm kỷ niệm 30 năm lịch sử của hãng GW. Quà tặng kèm theo là ngọn 1 + 2. Giá sản phẩm từ 1850k – 2900k.

5. Đại Chiến – 5H

Mẫu cần tay đứng ở vị trí thứ 5 là cần câu tay GW Đại Chiến phiên bản năm 2019. Ưu điệm mạnh mẽ, thiết kế cực kỳ bắt mắt. Công nghệ carbon của Toray, hàm lượng carbon cao giúp cần có độ nảy tốt và khá nhẹ. Với sức tải 3000g đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời với các cần thủ chuyên đi săn hàng. 

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Câu ĐơnCâu Lancer

Bí quyết tuyệt vời để chọn điểm câu cá

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ những bí quyết mà tôi...

Câu Đơn

3 Yếu tố quyết định thành công của một buổi câu cá tự nhiên

Nếu bạn là một người mới bắt đầu đến với bộ môn...

Review Cần Câu

Top 5 mẫu cần tay săn hàng tốt nhất năm 2022

Cần tay săn hàng sử dụng câu hộ dịch vụ cá lớn,...

Review Cần Câu

Đánh giá cần câu tay săn hàng Tầm Xanh siêu vip

Cần câu tay Tầm Xanh là một trong những mẫu cần tay...