Review Máy Câu

Máy Câu Daiwa Luvias LT 2020 Đẳng Cấp Không Thể Phủ Nhận

Daiwa Luvias LT mới là một công nghệ mới của Daiwa để sản xuất ra các mẫu máy câu nhẹ hơn, nhỏ hơn và cứng hơn bao giờ hết.  Bánh răng Digigear được thiết kế lại hoàn toàn được gia cố tốt hơn, bền bỉ hơn và mạnh hơn.

Kết hợp hoàn hảo hai công nghệ trục quay quan trọng của Daiwa, Daiwa Luvias LT ra đời. Tinh tế và sang trọng, 20 Luvias LT đúng với cái tên nổi tiếng mà người hâm mộ Daiwa đã yêu thích qua lịch sử lâu đời và nổi tiếng của hãng. Thiết kế thân máy Zaion Monocoque (MQ) nguyên khối mới là bước nhảy vọt lớn nhất của Daiwa Luvias LT so với phiên bản trước đây của nó năm 2012.

Daiwa Luvias LT là công nghệ máy câu mới nhất của Daiwa mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà các cần thủ luôn luôn chờ đợi. Độ bền được duy trì bằng công nghệ xử lý và sản xuất vật liệu tốt nhất. Nhẹ và bền – LT.

Không buông tay khi bạn cầm Daiwa Luvias LT trên tay!

Luvias LT 2020 mới của Daiwa có trục chính được bảo vệ bằng công nghệ Magsealed và thân Zaion để giữ cho nó êm, nhẹ và không gặp sự cố. Luvais có nhiều tính năng cao câp nhất và tiên tiến nhất của Daiwa.

Daiwa Luvias LT 2020 mới có các tính năng:

LONG CAST ABS (LC-ABS)

20 Luvias trang bị công nghệ LC-ABS lần đầu tiên trong lịch sử. So với spool thông thường, LC-ABS đã được chứng minh là có thể tăng khoảng cách bay trung bình của mồi lên đến 5% nhờ thiết kế lại mép của spool. 20 Luvias giờ đây phát triển xa hơn bao giờ hết.

LT CONCEPT

20 Daiwa Luvias LT là thành quả công nghệ Light and Touch của Daiwa. Khi Daiwa bắt đầu nghiên cứu và phát triển cả Light & Tough trên một mẫu máy câu, khái niệm Zaion x MQ được coi là bước đi rõ ràng. Kết hợp các tính năng chính này với tất cả các công nghệ LT Concept khác, 20 Luvias là bước tiếp theo của Daiwa Luvias LT.

MONOCOQUE (MQ)

Zaion x MQ đưa hai công nghệ quan trọng của Daiwa lên hàng đầu trong 20 Luvias. Thiết kế thân nguyên khối không yêu cầu sử dụng vỏ thân, thay thế bằng tấm động cơ vặn vít. Thiết kế MQ cho phép tạo ra một thân máy nhỏ hơn trong khi cải thiện sức mạnh và tạo ra nhiều không gian bên trong có thể sử dụng được để lắp đặt bánh răng truyền động có đường kính lớn hơn qua đó tăng độ bền của bánh răng (nhông).

ZAION BODY

Kết hợp công nghệ thân máy MQ với vật liệu Zaion của Daiwa, 20 Luvias là loại nhẹ nhất và mạnh nhất từng có. Không thấm nước trong môi trường nước mặn khắc nghiệt, cấu trúc carbon của Zaion cứng hơn rõ rệt so với các máy câu khác, dẫn đến ít bị biến dạng hơn và cuối cùng là hiệu suất quay nhẹ hơn và độ êm lâu hơn.

Thiết kế nhỏ gọn mới

Các kỹ sư của Daiwa đã tìm cách loại bỏ các thành phần và hình dạng nặng không cần thiết mà không ảnh hưởng đến độ bền hoặc công suất của spool. Thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn mới này cùng với một Digigear mạnh mẽ hơn mang lại cho máy câu Daiwa Luvias LT của Daiwa một tỷ lệ trọng lượng cực nhẹ so với sức mạnh của nó.

ZAION và DS5

ZAION và DS5 là những vật liệu cực kỳ cứng được hưởng lợi từ công nghệ carbon của chính Daiwa. Các thành phần carbon này làm cho trục quay nhẹ hơn nhưng cứng hơn so với carbon thông thường. 100% chống ăn mòn ngay cả trong môi trường nước mặn. Nhẹ, dai và bền: đây là những vật liệu tốt nhất cho các máy câu của Daiwa.

TOUGH DIGIGEAR

Lấy cảm hứng từ Digigear, người anh em cứng cáp hơn này đã được tối ưu hóa về mọi mặt: đường kính, độ dày, hình dạng và kích thước của răng. Daiwa đã thử nghiệm và kiểm tra lần lượt từng chi tiết và tinh chỉnh các yếu tố với độ chính xác micromini. Kết quả là năng lực kỹ thuật thuần túy về độ bền.

ALUMINIUM AIR SPOOL

Daiwa đã thiết kế lại hình dạng, kích thước và độ dày của spool này để tạo ra một phiên bản siêu nhẹ đi trước những phiên bản khác. Thậm chí còn nhẹ hơn vật liệu ABS hiện tại , giúp tinh chỉnh sự cân bằng của trục quay.

ULTRA POWERFUL DRAG

Daiwa đã tập hợp nhiều cải tiến đến từng chi tiết tốt nhất của cấu tạo spool, trục, bánh răng và bề mặt phanh để tối đa hóa lợi ích của ATD. Máy câu Daiwa Luvias LT đã xác định lại ranh giới của xếp hạng lực kéo tối đa, mặc dù kích thước và trọng lượng giảm.

ZAION x MQ

Kết hợp hoàn hảo hai công nghệ trục quay quan trọng của Daiwa, Daiwa Luvias LT ra đời. Tinh tế và sang trọng, Daiwa Luvias đúng với cái tên nổi tiếng mà người hâm mộ Daiwa đã yêu thích qua lịch sử lâu đời và nổi tiếng của hãng.

Thiết kế thân xe Zaion Monocoque (MQ) một nguyên khối là bước nhảy vọt lớn nhất của Daiwa Luvias LT kể từ khi được giới thiệu cách đây nhiều năm. Daiwa Luvias LT được thiết kế để tạo ra chiếc Luvias nhẹ nhất từ ​​trước đến nay và thân xe Zaion MQ nguyên khối cho phép không chỉ làm cho Daiwa Luvias mới nhẹ hơn mà còn đồng thời cải thiện sức mạnh và kích thước của bánh răng truyền động. Sử dụng vật liệu Zaion cho phép tạo ra một thân máy cực kỳ nhẹ, hoàn toàn không thấm nước mặn khắc nghiệt. Cấu trúc carbon nhẹ của Zaion vừa mang lại sự nhẹ nhàng đáng kinh ngạc, vừa mang lại độ cứng vững chắc cho độ bền lâu dài. Việc tạo ra Zaion MQ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về thiết kế trục quay nhỏ.

Bánh răng chính lớn hơn mới được rèn và gia công tỉ mỉ theo ý tưởng Tough Digigear. Tăng đường kính của bánh răng không chỉ cải thiện độ bền mà còn làm giảm quán tính của cuộn dây tạo ra chuyển động quay mượt mà, dễ dàng hơn. Tấm động cơ trục vít MQ tác dụng áp suất 360 độ lên bánh răng chính để đạt được sự ăn khớp và chia lưới bánh răng hoàn hảo. Kết quả là sự tinh tế không gì sánh được và sự mượt mà hoàn hảo, hôm nay, ngày mai và lâu dài trong tương lai.

Khả năng bảo vệ khỏi các yếu tố đã được tăng cường với một nắp sau không vít mới không đối xứng độc đáo. Thiết kế có mục đích này giảm thiểu sự xâm nhập vào phần thân của cuộn, trong khi Magseal tiếp tục cung cấp khả năng bảo vệ chưa từng có bằng cách niêm phong phần trên của thân cuộn.

Spool Long Cast ABS (LC-ABS) mới giúp tăng khoảng cách ném mồi và hiệu suất dây khi bật và tắt ống đệm. Dẫn đến phôi dài hơn và cải thiện quản lý dây. Việc giảm trọng lượng hơn nữa từ Rotor  Zaion được thiết kế lại và cụm tay cầm tiếp tục trên con đường của Daiwa Luvias nhẹ nhất từ ​​trước đến nay.

Daiwa’s Automatic Tournament Drag (ATD) của Daiwa mang đến khả năng kiểm soát lực kéo mượt mà, hoàn hảo với núm kéo được thiết kế lại lớn hơn, cải thiện khả năng kiểm soát cho người câu cá bằng cách sử dụng các đường nhẹ nhất. Các mô hình ống chỉ nông có tính năng giảm lực kéo ‘khéo léo’ có khả năng điều chỉnh rất tốt, hoàn hảo cho việc câu cá khéo léo trên dòng ánh sáng.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano 21 Calcutta Conquest

Bài viết này tôi sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Twin Power 2020

Shimano Twin Power 2020 một mẫu máy câu tầm trung đa năng...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Daiwa Exist LT 2020 theo quan điểm cá nhân

Trước đây tôi luôn nghiêng về dòng máy câu Shimano, nhưng hiện...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Metanium MGL 2020

Máy câu ngang Shimano Metanium MGL 2020 là một phiên bản mang...