Shimano PE Pitbull X12 Braid Line – Hơn cả sự hoàn hảo

358

Thật là thiếu sót nếu giới thiệu PE Pitbull của Shimano là một sự “hoàn hảo” mà lại không nhắc đến PE Pitbull 12. Một phiên bản cập nhật của dòng PE Pitbull với nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là về sức mạnh và độ bền.

Là phiên bản cập nhật của PE Pitbull 8 và nó vẫn sở hữu những đặc điểm hoàn hảo của dòng dây bện PE Pitbull như: áp dụng công nghệ của IZANAS độc quyền từ Shimano, sản xuất tại Nhật Bản với các điều kiện tốt nhất, sử dụng lớp tráng dây đặc biệt chống ma sát chống ngậm nước, tăng độ bền khi sử dụng… 

Điều đặc biệt là Shimano PE Pitbull 12 thay vì được bện từ 8 dây riêng biệt như Shimano PE Pitbull 8 thì nó được bện từ 12 dây, độ bền và sức mạnh của Shimano PE Pitbull 12 thực sự hơn hẳn phiên bản cũ của nó.

Một số tính năng chính của Shimano PE Pitbull 12

– Được sản xuất áp dụng công nghệ IZANAS: mang lại độ bền cao, độ giãn thấp được làm bằng polyetylen có trọng lượng phân tử cao.

– Sử dụng công nghệ VTI: Các bobbins được ghép nối trong quá trình đan xoắn theo hướng ngược lại, cải thiện độ tuyến tính và độ mịn bề mặt và giảm nguy cơ rối dây.

– Công nghệ TOUGH CROSS: 12 sợi lõi được bền chặt chẽ nhất để tăng sức mạnh về tổng thể. Độ căng giảm và cải thiện về độ nhạy.

– Các sợi riêng biệt được tráng phủ lớp chống mòn, chống ma sát và chống ngậm nước, do đó nó sẽ có tuổi thọ sử dụng tốt nhất có thể

– Có đường kính tổng thể bé, do đó dù được bện từ 12 sợi dây vẫn đảm bảo có kích thước nhỏ nhưng rất bền.

– Độ dài dây có hai loại, 150m và 200m để bạn lựa chọn (loại 150m được sản xuất và dùng phổ biến hơn)

– Hai màu trắng và xanh – hai loại màu dây đa năng nhất, bạn có thể sử dụng trong bất kỳ điều kiện câu nào.

Như vậy Shimano PE Pitbull 12 là một phiên bản mới của dòng dây Pitbull, nó được bện từ 12 dây khác nhau nhằm tăng sức mạnh cũng như độ bền và tổng thể.

Shimano PE Pitbull 12 vẫn sở hữu đầy đủ các công nghệ trong sản xuất dây bện của Shimano, độ linh hoạt nhạy cảm của dây vẫn rất được chú trọng, đảm bảo những pha ném mồi xa và chuẩn xác nhất cho bạn, cũng như hiệu quả trong quá trình ném mồi.

Được bện từ 12 dây khác nhau, do đó tất nhiêu sức kéo / sức chịu lực tất nhiên sẽ cao hơn so với các phiên bản trước như Shimano PE Pitbull 4 hay Shimano PE Pitbull 8. Với sức chịu tải cao nhất lên tới gần 20kg, Shimano PE Pitbull 12 được sản xuất ra chủ yếu phục vụ câu cá biển, đánh bắt xa bờ hay hướng đến câu các loài cá khủng.

Tuy nhiên, nó cũng rất phù hợp với câu cá nước ngọt, với sức chịu tải thấp nhất với mẫu có đường kính 0,6mm, các mẫu khác với sức chịu tải 8-10kg cũng là những sự lựa chọn tuyệt vời cho câu cá nước ngọt.

Các cần thủ Việt Nam khá thích sử dụng các sản phẩm của Shimano, từ máy cần cho đến dây câu. Shimano PE Pitbull 12 và Shimano PE Pitbull 8 hiện đang được bán và sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, với mức giá bán khoảng từ 650,000nvd – 750,000vnd cho loại 150m, Shimano PE Pitbull 12 thực sự có mức giá dễ tiếp cận đối với các cần thủ của chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here