Kinh Nghiệm

NOEBY- Thương hiệu tầm trung đáng mua nhất 2020

 

Thương hiệu NOEBY Fishing Tackle Co., Ltd được thành lập năm 2005, từ một bước khởi đầu và trở nên nổi tiếng liên kết với nhiều thương hiệu trên thế giới. Thời gian phát triển muộn hơn các thương hiệu hàng đầu khác, nên phân khúc của thương hiệu chủ yếu bán giá bình dân nhưng chất lượng và dịch vụ thì không thua kém gì các thương hiệu khác.
Với kỹ thuật và uy tín 15 năm sản xuất các sản phẩm, áp dụng những nguyên tắc nghiêm ngặt vào quy trình sản xuất, NOEBY đã cho ra mắt những chiếc máy câu, cần câu cho tới những con mồi, cuộn dây, phụ kiện…. Nhiều thương hiệu nổi tiếng họ tập trung sản xuất chuyên về một số loại như chỉ sản xuất máy câu, cần câu, dây câu. Nhưng với NOEBY thì khác tất cả các vật dụng phục vụ cho người cần thủ NOEBY đều có. Với hơn 20 công nghệ được cấp bằng sáng chế và phân phối tại nhiều quốc gia khu vực trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

NOEBY – Thương hiệu câu cá giá bình dân

Công ty được trang bị đội ngũ thiết kế R & D chuyên nghiệp, và tuyển dụng một số nhà thiết kế cao cấp và thợ săn cá chuyên nghiệp từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc đến R & D nhiều loại mồi câu cá chuyên nghiệp, cần câu, dây câu, dụng cụ câu cá, túi câu cá và các thiết bị đánh cá khác. Kể từ khi thành lập công ty, NOEBY Fishing không ngừng nỗ lực trong việc sản xuất nâng cao chất lượng, dịch vụ, với giá bình dân cho tất cả người chơi mới. Giá bình dân nhưng trước khi tung các sản phẩm bán ra thị trường NOEBY luôn thực hành đổi mới và thuê một số bậc thầy câu cá quốc tế để thử nghiệm các sản phẩm mới, mỗi đổi mới thành công của sản phẩm phải luôn có nhiều lần thảo luận và sửa đổi. Các bộ phận công ty tuân thủ chất lượng sản phẩm tuyệt vời và công nghệ hàng đầu để tạo ra một thương hiệu, với quan điểm toàn cầu hóa để thúc đẩy xây dựng thương hiệu, và do đó NOEBY trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp khai thác câu cá.
Một số dòng máy câu – cần câu chính của NOEBY
– Dòng NOEBY LEISURE
– Dòng NOEBY NONSUCH PRO
– Dòng NOEBY INFINITE
– Dòng NOEBY IXSENSE PRO….

Mình giới thiệu qua cho các anh em một số mẫu máy, dây của NOEBY

Máy ngang NOEBY NONSUCH PRO

Mang trong mình một thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Máy câu Noeby Nonsuch Pro đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em cần thủ câu lure. Đây là một trong những mẫu máy câu bình dân sở hữu lực kéo (Maxdrag) khủng nhất hiện nay 8kg, một con số thực sự ấn tượng.

Chưa hết, Noeby Nonsuch Pro được trang bị 11+1BB vòng bi biến nó trở thành 1 model đáng đồng tiền bát gạo nhất thời điểm hiện tại. Giá tham khảo trên các trang mạng hiện nay tầm 950.000đ.

Máy ngang NOEBY LEISURE DC

Máy ngang Leisure DC thích hợp câu lure cá lóc, với trọng lượng chỉ 206 gram rất lý tưởng để bạn thoả sức đam mê cả ngày dài. Vòng tua 6.3:1 thích hợp sử dụng các con mồi chìm và các loại nhái hơi.

Sở hữu lực tải tối đa 5kg giúp bạn có thể chinh phục bất cứ loài cá phổ biến nào ở Việt Nam. Máy được thiết kế 10+1 bạc đạn không gỉ của Nhật Bản giúp máy hoạt động trơn tru bất chấp điều kiện thời tiết và địa hình.  Giá tham khảo trên mạng rơi vào giá: 595.000đ

Dây dù Noeby Infinite II

Dây dù PE NOEBY X8 Infinite II có cấu trúc bện 8 lõi, sợi mềm rất dai và mịn thích hợp câu lure, câu lăng xê. Độ mịn cao, giảm ma sát ném mồi xa hơn. Dây NOEBY Infinite có đường kính nhỏ nên làm tăng độ nhạy cảm của cần thủ khi câu giúp bạn phán đoán chính xác khi cá ăn mồi làm tăng khả năng dính cá.
Dây được phủ lớp bảo vệ giúp dây bền hơn, chống được sự ăn mòn của muối khi các bạn câu ở môi trường nước lợ và mặn. Giá một cuộn dài 150m rơi vào khoảng: 250.000đ.

Kết luận:
Thực sự mà nói nếu anh em nào mới chơi mà cần mức giá bình dân chất lượng tốt thì NOEBY có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Để chơi đồ cao cấp máy câu, cần câu như Shimano, Daiwa, PENN…, dây dù chơi hàng Sufix, Pitbull của Shimano…. thì giá thành hơi cao, nhưng mới tập chơi thì việc lựa chọn NOEBY là tốt nhất. Giá cả phải chăng, chất lượng dùng ổn.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Kinh Nghiệm

RAPALA- Thương hiệu đồ câu cao cấp Phần Lan

Rapala bán hơn 20 triệu mồi mỗi năm, tại 140 quốc gia...

Kinh Nghiệm

Lịch sử thương hiệu máy câu Daiwa

Ngay từ những ngày đầu tiên trở thành công ty vào năm...

Kinh Nghiệm

Lịch sử 100 năm của thương hiệu SHIMANO ít người biết

Thương hiệu Shimano là một trong những nhà sản xuất hàng đầu...

Kinh Nghiệm

Cách câu cá Vược bằng mồi giun giả và thật

Một loại mồi mà nhiều anh em săn cá vược là giun...