Review Máy Câu

Daiwa Certate LT 2019 Siêu Phẩm Tới Từ Tương Lai

Máy câu đứng Daiwa Certate LT 2019 được trang bị các tính năng hàng đầu và công nghệ mới nhất mà trước đây chỉ có ở các máy cao cấp đắt tiền hơn của Daiwa, Daiwa Certate LT định nghĩa lại những gì bạn có thể mong đợi từ một chiếc máy câu huyền thoại.

Là một vị vua giữa hàng trăm ngàn sản phẩm máy câu, Daiwa Certate luôn đặt ra tiêu chuẩn về sự bền bì và mạnh mẽ và việc ra mắt Daiwa Certate LT mới đã nâng những đặc điểm đó lên một tầm cao mới. Mức độ tinh tế và sức mạnh hiếm khi đạt được và hiếm khi được nhìn thấy ở các mẫu máy câu khác.

Được thiết kế tỉ mỉ, tăng cường sức mạnh và sự bền bỉ, hiệu suất và tuổi thọ vô song Daiwa Certate luôn đồng nghĩa với sự đổi mới và Daiwa Certate LT mới báo trước một bình minh mới và một kỷ nguyên mới, nơi Certate là kẽ dẫn đầu với mọi công nghệ sáng giá. Daiwa Certate LT kết hợp các công nghệ và thiết kế tiên tiến nhất của Daiwa để mang đến cho người câu cá một máy câu mà rất ít đối thủ có thể so sánh. Được sản xuất tại Nhật Bản, nền tảng của Daiwa Certate LT mới là thân nhôm Monocoque.

Thân máy Monocoque loại bỏ việc phải có một mặt ốp trong thiết kế và cho phép chế tạo thân máy cứng hơn và sử dụng các bánh răng lớn hơn để cải thiện công suất và mô-men xoắn. Tough Digigear của Daiwa Certate LT có đường kính lớn hơn 2mm so với đối thủ khác. Kết hợp những lợi ích của thân máy MQ Monocoque và thiết kế bánh răng mới, Certate bền hơn, mượt hơn và mạnh mẽ hơn tất cả các loại khác. Thân máy Monocoque của Certate là thân máy cao cấp nhất, nhẹ nhất và mạnh nhất mà Daiwa từng phát triển cho một chiếc Certate.

Sức mạnh là một chuyện, nhưng độ êm của máy câu thường là đặc điểm dễ cảm nhận nhất và 19 Certate một lần nữa nâng tầm trong lĩnh vực này. Hiệu suất quay tăng 15%, tạo cảm giác dễ dàng khi thu dây. Sự gia tăng hiệu quả này là nhờ ba phần chính. Trục chính bằng thép không gỉ siêu cứng, thân MQ Monocoque và nhôm Tough Digigear rèn được cắt chính xác.

Ngoại hình cổ điển, nhưng hiện đại và tiên tiến trong công nghệ và thiết kế, Daiwa Certate LT mới tiếp tục lịch sử phong phú nổi tiếng về sự tiến hóa và xuất sắc. Công nghệ để cảm nhận và sự tinh tế tuyệt vời, Certate LT mới là “Next Strong”.

Kết hợp các tính năng bổ sung như Spool ABS Long Cast, Mag Seal, ATD drag, one-piece Air Bail, new Drag Knob, Perfect Line Stopper, Machined Aluminium Air Handle và kết hợp Air Rotor để biến Certate LT mới thành phiên bản Certate tiên tiến nhất của Daiwa từ trước đến nay.

Dòng sản phẩm Daiwa 19 Certate LT hiện được trang bị núm vặn lớn tạo nên một máy câu thẩm mỹ và thoải mái khi sử dụng. Daiwa Certate LT có tay cầm trợ lực được thiết kế cho những người muốn có thêm sức mạnh để sử dụng sức kéo cao và sức mạnh của thân máy Certate LT MQ Monocoque và Tough Digigear.

Được xây dựng dựa trên khái niệm LT “Nhẹ và bền” của Daiwa, Certate LT sử dụng một thân máy nhỏ gọn, nhẹ để chứa một bánh răng chính được gia công chính xác cớ lớn nhằm kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và độ chính xác. Daiwa đã áp dụng thiết kế thân nguyên khối mang tính cách mạng của họ từ các mẫu máy câu siêu cao cấp như Daiwa Exist LT để tạo ra một khung nhôm không chỉ cung cấp độ cứng và độ bền cực cao mà còn loại bỏ sự cần thiết của các chốt và vít để giữ thân máy với nhau, do đó làm cho trục quay chống nước xâm nhập tốt hơn.

Thiết kế khung này cùng với công nghệ Magseal độc quyền của Daiwa được sử dụng để làm kín trục chính và ổ trục lăn, làm cho Certate LT trở thành một trục quay phù hợp để chịu được các yếu tố trong cả môi trường nước ngọt và nước mặn.

Các vấn đề tiêu chuẩn khác của Daiwa như Thiết kế Rotor Air Zaion nhẹ và ổ bi chống ăn mòn khiến Certate LT trở thành vũ khí lựa chọn thích hợp cho những người muốn thống trị các hồ và vùng nước ven bờ với hiệu suất tiên tiến nhất.

Dòng máy câu hàng đầu Daiwa Certate LT thiết lập các tiêu chuẩn cho cuộn chống ăn mòn. Daiwa Certate LT có trục chính và trục lăn Magsealed. Ngoài ra còn có 10 ổ bi chống ăn mòn (CRBB) để giữ cho cuộn Daiwa Certate LT hoạt động trơn tru, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Các tính năng của Daiwa Certate LT:

  • Body (thân máy) nguyên khối
  • Khung nhôm cho hiệu suất nặng
  • Trục chính Magsealed và Line Roller 
  • 10 bạc đạn (10CRBB + 1RB)
  • Zaion Air Rotor cho trọng lượng nhẹ hơn và độ nhạy cao hơn
  • BAIL
  • Thiết kế bánh răng Digigear cứng cáp

Dầu
Từ tính MAGNETIC OIL là một trong những thế hệ mới của Chất lỏng Nano có thể thay đổi mật độ và hình dạng khi có từ trường tác dụng.

THIẾT KẾ ROTOR Air Rotor
Air của Daiwa có trọng lượng nhẹ hơn tới 15% so với các thiết kế rotor thông thường. Hình dạng độc đáo của nó làm giảm trọng lượng không cần thiết trong khi phân phối ứng suất đồng đều hơn để có sức mạnh tối đa.

VÒNG BI BALL BEARINGS
Dài hơn tới 12 lần so với vòng bi thép không gỉ tiêu chuẩn.

LT CONCEPT
Giờ đây với khung nhỏ hơn và gọn hơn, dòng cuộn Daiwa LT sử dụng khung nhỏ, nhẹ với DigiGear lớn hơn cho sự kết hợp hoàn hảo giữa Nhẹ và Bền.

DigiGear
Hoàn toàn mới của DIGIGEAR Daiwa được gia công chính xác và đánh bóng. Điều này mang lại hiệu quả tối đa với khả năng truyền năng lượng tốt hơn và sự êm ái chưa từng có.

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano 21 Calcutta Conquest

Bài viết này tôi sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Twin Power 2020

Shimano Twin Power 2020 một mẫu máy câu tầm trung đa năng...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Daiwa Exist LT 2020 theo quan điểm cá nhân

Trước đây tôi luôn nghiêng về dòng máy câu Shimano, nhưng hiện...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Metanium MGL 2020

Máy câu ngang Shimano Metanium MGL 2020 là một phiên bản mang...