Kinh Nghiệm

KastKing SuperPower Braid Fishing Line – dây bện tốt nhất cho cần thủ năm 2018

KastKing SuperPower Braid là loại dây dẫn đầu bảng xếp hạng những dây câu tốt nhất trong năm 2018, thậm chí nó vẫn có thể giữ nguyên vị trí này vào năm 2019 kể cả các nhà sản xuất dây câu vẫn đều đặn tung ra các sản phẩm tốt nhất của họ.

Một số đặc điểm đáng chú ý của SuperPower Braid:

  • Nút thắt mạnh mẽ – các sợi được kết hợp linh hoạt trong KastKing SuperPower Braided Line cho phép bạn dễ dàng buộc một nút chắc chắn hơn, thậm chí bạn có thể buộc một nút thắt được cải tiến.
  • Chống mài mòn, thấm nước – giúp bạn đạt được những lần ném mồi xa và chuẩn hơn, kể cả trong điều kiện gió to
  • Mạnh và bền – dây có độ bền cực cao, độ căng thấp do đó hầu như dây không bao giờ bị đứt hay nổ khi trọng lượng cá bằng hoặc hơn một chút so với sức tải của dây
  • Dễ dàng thắt nút – Nút thắt dễ dàng, kết nối và chắc chắn đảm bảo bạn không bị  mất mồi hoặc mất cá khi câu
  • Đường kính dây bé – so với các thương hiệu khác cho phép bạn dùng được nhiều dây hơn khi câu.

Dây câu bện SuperPower của KastKing tương tự như các dây câu khác cao cấp của họ ở chỗ nó có cấu trúc rất chắc chắn và thiết kế khá đơn giản. Thực tế là nó có khả năng chống mài mòn và tỷ lệ hấp thụ nước cực thấp, do đó tuổi thọ sử dụng của dây cao hơn và giúp bạn tiết kiệm tiền hơn.

KastKing SuperPower Braid, loại dây chống thấm nước, thay vì các dòng dây cao cấp khác xử lý chống thấm nước bằng lớp sáp phủ, SuperPower Braid của KastKing không cần tới lớp này vẫn đảm bảo độ chống nước, ngậm nước. 

 KastKing cũng đã kết hợp công nghệ tiên tiến cùng với cấu trúc chắc chắn để mang lại cho các cần thủ dòng dây bện tốt nhất thời điểm hiện tại, và mang lại cho người câu cá những trải nghiệm tốt nhất kể cả là các cần thủ mới học câu. Với KastKing SuperPower Braid, thắt nút thực sự cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại dây bện khác, các nút thắt đều rất chắc chắn và kết nối tốt.

Khi đang ném mồi hay thu dây, kéo cá, bạn không cần phải lo lắng về những phản ứng dữ dội gây trầy, xước hay nổ dây, đứt dây. Vì có rất ít độ căng, nó sẽ xử lý tốt hơn và điều đó làm cho nó phù hợp với người mới cũng như đối với người có kinh nghiệm hơn. Vật liệu sợi polyethylen đảm bảo độ bền nhất kể cả câu trong những điều kiện câu cá khắc nghiệt.

Đường kính dây quá nhỏ, do đó khi thả xuống nước có cảm giác dây sẽ tàng hình ngay sau khi chạm nước.

Bên cạnh các ưu điểm của dây như dây cực bền, chống mài mòn, chống thấm nước không dùng lớp sáp phủ mà dùng công nghệ của KastKing, đường kính dây bé hơn, dây không có độ căng cao do đó không lo dây bị nổ… vẫn còn một nhược điểm nho nhỏ của dây đó là giá khá chát so với các dòng dây bện cao cấp khác. Nó có giá dao động từ $15 – $60 tùy từng mẫu.

KastKing SuperPower Braid cũng chưa được bán quá phổ biến ở Việt Nam, do các cần thủ Việt Nam thông thường thích sử dụng các sản phẩm của Nhật hoặc các thương hiệu đồ câu phổ biến. Do vậy, nếu muốn mua KastKing SuperPower Braid bạn có thể sẽ phải đặt hàng trước.

KastKing SuperPower Braid theo đánh giá của các cần thủ nước ngoài, nó xứng đáng ở vị trí của top đầu trong bảng xếp hạng dây bện tốt nhất. Và có lẽ vị trí đó sẽ còn tồn tại đến 1-2 năm sau. Chúng ta cùng chờ xem!

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Kinh Nghiệm

NOEBY- Thương hiệu tầm trung đáng mua nhất 2020

  Thương hiệu NOEBY Fishing Tackle Co., Ltd được thành lập năm...

Kinh Nghiệm

RAPALA- Thương hiệu đồ câu cao cấp Phần Lan

Rapala bán hơn 20 triệu mồi mỗi năm, tại 140 quốc gia...

Kinh Nghiệm

Lịch sử thương hiệu máy câu Daiwa

Ngay từ những ngày đầu tiên trở thành công ty vào năm...

Kinh Nghiệm

Lịch sử 100 năm của thương hiệu SHIMANO ít người biết

Thương hiệu Shimano là một trong những nhà sản xuất hàng đầu...