Kinh Nghiệm

Thương hiệu cần câu hàng đầu thế giới

Cần câu có vô số các mẫu, chủng loại, nhưng để chọn được cho mình một loại cần thích hợp khi đi câu thì các anh em cần phải tìm hiểu lựa chọn rất lâu, thực hành thử từng loại cần mới có thể biết loại nào thích hợp câu với địa hình, loài cá nào? Mặc dù mỗi công ty sản xuất mang một loạt các dòng sản phẩm khác nhau, họ có xu hướng và có các phiên bản tương tự. Dưới đây là một bài tóm tắt nhanh chóng của một số nhà sản xuất phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Mà tại Việt Nam mình cũng có rất nhiều cửa hàng cũng đã cung cấp trên thị trường.

Shakespeare


Pure Fishing, Inc. là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về câu cá, mồi, cần câu và cuộn với danh mục các nhãn hiệu bao gồm Abu Garcia®, All Star®, Berkley®, Chub®, Fenwick®, Greys®, Hardy®, Hodgman ®, Johnson ™, JRC®, Mitchell®, Penn®, Pflueger®, Sebile®, Shakespeare®, SpiderWire®, Stren® và Ugly Stik®.

Với hoạt động tại 19 quốc gia Pure Fishing, Inc. là công ty hàng đầu trong các sản phẩm ngoài trời và giải trí.

Rất nhiều người bắt đầu sử dụng cần câu Shakespeare. Shakespeare tạo ra một số loại cần siêu nhẹ và nhẹ tốt nhất trên thị trường, một sản phẩm chất lượng với một mức giá tuyệt vời. Sản phẩm của Shakespeare là hoàn hảo cho các thể loại câu nhỏ. Điều này chứng tỏ rằng, Shakespeare thực sự không phải là một lựa chọn cho các tay câu cá biển. Cần câu của Shakespeare không giữ được khi cần thủ bắt một con cá lớn. 

Đối với hầu hết các sản phẩm, cần câu Shakespeare là tốt nhất trong câu cá nước ngọt nhẹ. Khi các anh em móc ngay cả một con cá nhỏ lên cần siêu nhẹ, đầu mũi cong lại và bắt đầu chuyến lôi cá lên thôi nào. 

Shimano

Thành lập từ tháng 2 năm 1921 với bề dày lịch sử thế này thì anh em có thể yên tâm về các dịch vụ sản phẩm mà Shimano cung cấp. Từ năm 1971 công ty mới bắt đầu sản xuất máy câu, cần câu trước đó họ tập trung sản xuất xe đạp nhiều hơn. 

Các anh em có thể tin tưởng vào các thanh cần câu Shimano để sử dụng một số vật liệu công nghệ cao, chất lượng cao nhất trên thị trường. Công ty đã bắt đầu sản xuất xe đạp đua và thiết bị chơi golf, cả hai đều sử dụng sợi carbon và hợp kim tiên tiến.

Khi sản xuất cần câu Shimano đã chú ý đến từng chi tiết cho cần câu của Shimano, điều này đã mang lại cho Shimano một danh tiếng xuất sắc hàng đầu thế giới khi nói đến hiệu suất và độ tin cậy.

Các anh em có thể phải trả nhiều tiền hơn bình thường cho các thanh cần câu Shimano. Shimano tạo ra một loạt các loại cần câu được nước ngọt và biển. Shimano nổi tiếng được biết đến với dịch vụ tốt và độ bền cao.

Nếu các anh em đang tìm kiếm một cây cần thích hợp cực kỳ khó khăn, thì lựa chọn Shimano là lựa chọn hàng đầu. Một vấn đề được biết đến nhiều nhất của cần câu Shimano là độ nhạy cao.

Một số cần thủ hay chinh phục loại cá to trong đó là tập trung vào câu cá biển nặng mà công ty có trụ sở tại Nhật Bản này luôn có. Nguyên vật liệu trong số đó là sợi carbon cứng, cao cấp mà Shimano sử dụng để chế tạo cần câu.

Okuma


Nếu các anh em đang tìm kiếm cần câu phù hợp với ngân sách, Okuma là nhà sản xuất đầu tiên mà các anh em nên xem xét. 

OKUMA FISHING TACKLE CO., LTD, từ năm 1986, là một nhà sản xuất cần câu và máy câu có trụ sở tại Đài Loan. OKUMA FISHING cố gắng mang lại trải nghiệm câu cá tuyệt vời nhất cho mọi người, cũng như tạo ra các máy câu và cần câu tốt nhất cho những người câu cá  rất nhẹ và chính xác.

OKUMA FISHING cung cấp các cần câu chất lượng và giá cả phải chăng như cần câu, máy câu. Chúng đều được làm bằng vật liệu tiên tiến với thiết kế năng động.

Câu cá của OKUMA FISHING là lựa chọn tốt nhất của bạn cho câu cá nước ngọt và nước mặn. Cả với công nghệ tiên tiến và hơn 31 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị câu cá, OKUMA FISHING cung cấp cần câu và máy câu cá chất lượng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Okuma là những gì các anh em muốn có trong thuyền khi các anh em đi câu cá hồi, cá ngừ. Miễn là các anh em đang tìm kiếm một cây cần cứng, chắc chắn, các anh em sẽ hài lòng với những gì Okuma cung cấp. 

Penn


Kể từ khi Otto Henze thành lập Công ty câu cá PENN vào năm 1932, họ đã đi đầu trong thiết kế và sản xuất máy câu hiện đại. Hàng triệu người câu cá có kinh nghiệm trên khắp thế giới đặt niềm tin vào các sản phẩm PENN mỗi ngày. 

Penn tạo ra các sản phẩm cần câu có thể câu ở nước mặn một cách xuất sắc, nhưng các anh em sẽ phải trả tiền nhiều hơn. Không giống như nhiều công ty khác tập trung vào các sản phẩm cần câu, Penn cũng có một số cần có trọng lượng nhẹ tuyệt vời.  Điều đó không có nghĩa là Penn chỉ là nhà sản xuất cần câu nước mặn, họ cũng cung cấp các cần câu nước ngọt chất lượng hàng đầu.  Điểm mấu chốt, Penn là một nhà sản xuất có kinh nghiệm với lịch sử tạo ra các sản phẩm chất lượng từ lâu đời. Công ty họ là một nhà sáng tạo và Penn phát hành sản phẩm mới thường xuyên hơn rất nhiều công ty khác. Thật khó để tìm thấy bất cứ điều gì xấu để nói về thương hiệu Penn.

ABU Garcia


Ra đời từ những năm 1921, mãi tới năm 1941 công ty triển khai sản xuất máy câu cá đầu tiên trước khi cho sản xuất cần câu. Năm 1995 gia nhập vào tập đoàn Pure Fishing, Inc.

ABU Garcia làm mọi thứ mà Shakespeare từng làm; nhưng ABU Garcia thường làm tốt hơn một chút và tính phí cho các anh em nhiều hơn một chút.

Cần câu của ABU Garci cũng tốt như máy câu của họ. ABU Garci là một trong những công ty đầu tiên cung cấp hướng dẫn vòng titan rắn. Nói chung, sản phẩm của ABU Garci là tuyệt vời. ABU Garcia có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm dùng cho nước ngọt nhưng cũng có một số dịch vụ dùng cho nước mặn.

Đối với hầu hết các phần, các anh em mong đợi sản phẩm ABU Garcia phản ứng nhanh, cứng rắn và tinh tế. Rất nhiều cần câu của họ trông đẹp như khi mang đi câu thì không phải lúc nào cũng đúng với mọi nhà sản xuất. Nếu các anh em đang tìm kiếm cần câu nước ngọt chất lượng giải đấu, ABU Garcia là một lựa chọn hàng đầu.

Daiwa

Daiwa thương hiệu Nhật Bản đã xuất hiện từ giữa những năm 1958. Daiwa tập trung vào sợi carbon từ những năm đầu tiên vào khoảng năm 1979. Daiwa là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới kết hợp than chì cho cả thân máy và cánh quạt. Sử dụng sợi carbon dày đặc cho cần câu. Sau vô số cải tiến và phát triển mới, năm 2007 Daiwa đã ra mắt vật liệu mới có tên Zaion: một vật liệu sợi carbon mật độ cao mới thậm chí vượt xa kim loại ở một số khía cạnh. Năm 2010 Daiwa đã phát triển “Z-SVF”, một tấm sợi carbon mật độ cao với lượng nhựa tối thiểu. Daiwa sử dụng Z-SVF: trong các cần câu của họ để tạo ra một số cần trọng lượng nhẹ nhất trên thị trường.

Kể từ khi bắt đầu, Daiwa đã làm một số dụng cụ câu cá nước ngọt và nước mặn khá tuyệt vời có cả một dòng sản phẩm dành cho cần câu và máy câu cá chép.

Một điều mà Daiwa làm được rất nhiều người đánh giá cao, là cung cấp các phụ kiện cùng với cần câu và máy câu của họ. Daiwa cũng tốt hơn trong việc cung cấp các bộ phận hỗ trợ và thay thế. Dịch vụ của Daiwa khá tốt về khâu chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành.

Daiwa tạo ra một tấn các thanh cần và các loại máy câu khác nhau, cung cấp các dòng sản phẩm siêu nhẹ và máy câu nước mặn siêu mạnh. Nếu có một lời chỉ trích được đưa ra, đó là Daiwa có rất nhiều sản phẩm có sẵn, thật khó để chọn và quyết định những gì các anh em muốn mua. Nhưng đó không phải là một vấn đề.

Hi vọng qua bài viết này giúp các anh em có được lựa chọn cần câu theo đúng sở thích cũng như sự mong đợi về một sản phẩm tốt. Thường thì thị trường Việt Nam hiện nay có các thương hiệu đang bán nhiều là Okuma, Shimano, Daiwa. Chúc các anh em đi câu vui vẻ.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Kinh Nghiệm

NOEBY- Thương hiệu tầm trung đáng mua nhất 2020

  Thương hiệu NOEBY Fishing Tackle Co., Ltd được thành lập năm...

Kinh Nghiệm

RAPALA- Thương hiệu đồ câu cao cấp Phần Lan

Rapala bán hơn 20 triệu mồi mỗi năm, tại 140 quốc gia...

Kinh Nghiệm

Lịch sử thương hiệu máy câu Daiwa

Ngay từ những ngày đầu tiên trở thành công ty vào năm...

Kinh Nghiệm

Lịch sử 100 năm của thương hiệu SHIMANO ít người biết

Thương hiệu Shimano là một trong những nhà sản xuất hàng đầu...