Power Pro Spectra Fiber Braided Fishing Line – Dây bện ưa thích nhất của nhiều cần thủ

367

Power Pro Spectra Fiber Braided Fishing Line là dòng dây bện mà các cần thủ rất ưa thích, nó thích hợp cho cả câu nước mặn và nước ngọt.

Các tính năng của Power Pro Spectra Fiber Braided.

  • Dây bện được làm bằng sợi Spectra mỏng
  • Có đường kính khác nhau, từ 0,005 inch – 0,035 inch
  • Nhiều màu sắc bao gồm xanh rêu, vàng nhạt bóng và trắng
  • Có thể được sử dụng trong nhiều loại hình câu cá khác nhau
  • Phù hợp với mọi kiểu ném mồi
  • Hiệu suất sử dụng cao
  • Đường kính cực nhỏ, thiết kế tròn nhẵn chống ma sát, ngậm nước.
  • EZ Spool

PowerPro được các cần thủ câu cá sử dụng trong nhiều năm. Chúng là một trong những dây câu tốt nhất và được nhiều người câu cá tin tưởng.

Khi nói đến việc mua thiết bị chất lượng cao, họ là thương hiệu đầu tiên được nghĩ đến. Ví dụ, Power Pro Spectra Fiber Braided Fishing Line của họ được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người cần thủ và nhận được đánh giá cao. 

Nó không chỉ mạnh mà còn có đường kính rất bé, nhờ đó ống cuộn của các máy câu dù nhỏ vẫn cuộn được nhiều dây (về chiều dài)

Nhìn kỹ hơn vào các vật liệu được dùng, Power Pro Spectra Fiber Braided Fishing Line sử dụng các vật liệu siêu bền. Mỗi trong số 4 sợi được cấu tạo từ các sợi quang phổ mỏng, tạo thành một đường chéo kéo dài xuống toàn bộ chiều dài của dây.

Trong khi đó, 3 sợi phẳng nhưng vẫn có vẻ tương đối tròn và mỏng được kết hợp sử dụng. Hơn nữa, mỗi sợi được tráng riêng chống thấm nước, chống mài mòn làm tăng độ bền của nó.

Power Pro Spectra Fiber Braided Fishing Line cũng mềm mại và nhạy cảm, nhờ đó mang lại các pha ném mồi xa và chuẩn xác, quá trình rê mồi cũng nhạy hơn.

Dòng dây này không dãn, độ căng cũng không cao nhờ các vật liệu cực bền và cách xoắn dây như trên. Từ đó cũng tránh được khả năng đứt hay nổ dây khi đang sử dụng.

Power Pro Spectra Fiber Braided có rất nhiều mẫu với sức chịu tải rộng tùy các mẫu. Sức chịu tải từ 8lb cho đến 100lb và nó tỷ lệ thuận với chiều dài của dây. Dây càng dài sức chịu tải càng lớn.

Thu dây với tải nặng của bạn bằng PowerPro rất mượt mà và an toàn. Các nút thắt cũng chắc chắn, liên kết và không gây khó khăn gì trong quá trình ném mồi và thu dây nếu bạn biết thắt đúng cách.

PowerPro là rất bền và mạnh mẽ dù cho bạn câu cá trong môi trường nào, kể cả là ghềnh đá hay khu vực câu với thảm thực vật dày ở dưới nước.

Các màu chính của PowerPro gồm ba màu, trắng, xanh và vàng nhạt. Và nó sẽ tàng hình ngay sau khi chìm dưới nước. 

 

Power Pro Spectra Fiber Braided được sản xuất tại Mỹ với những công nghệ tiên tiến và yêu cầu ngặt nghèo nhất, Mỹ cũng nổi tiếng với ngành câu cá hàng đầu thế giới kể cả câu cá giải trí hay nghề câu cá biển. Tại Mỹ, Power Pro Spectra Fiber Braided được sử dụng phổ biến cho cả câu nước ngọt hay mặn.

Giống như một số dòng dây bện rất cao cấp khác, Power Pro Spectra Fiber Braided cũng chưa được bán và sử dụng nhiều tại Việt Nam, ngoài ra, giá của nó cũng cao hơn nhiều dòng dây bện cao cấp khác, trong khi phần lớn các loại dây mức trung bình về cả giá và chất lượng đã tạm đủ dùng cho các cần thủ Việt Nam.

Ngoài ra nó cũng có một số phản hồi tiêu cực khác như lớp phủ của PowerPro khá cứng, nó gây ma sát với các khoen cần và thi thoảng vướng các vật cản. Đối với các loài cá khủng của câu biển xa bờ như cá kiếm to, cá trích, cá ngừ… thì vẫn có khả năng dây bị nổ nếu kéo quá căng. Tuy nhiên, nó vẫn là một dòng dây bện rất bền, chất lượng tốt, giá khá cai và đang được sử dụng rất phổ biến tại Mỹ và các nước châu Âu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here