Bài Mồi Câu Lục

Giải mã hiện tượng mồi câu cá FL20

fl20

Nguồn: fb Le Tu – TV Group DIỄN ĐÀN MỒI CÂU

Anh em thân mến, bấy lâu nay làm tàu ngầm đã lâu, ngày nào cũng xem bài viết của anh em mà không biết viết gì. Nay mình vui mừng vì có 1 đề tài để nói.

Mình vốn là kỹ sư thuỷ sản nên ba cái vụ kích thích tôm cá bắt mồi mình cũng rành, mình cũng thích câu cá và hay dùng đạm cá hồi thuỷ phân để làm mồi câu và chia sẻ với mấy ông bạn họ rất mê. Nhưng mấy ngày nay mới thấy mức độ hot của sp và thấy an hem nhao nhao đi tìm mồi dụ cá FL20 để làm mồi câu cá tra, cá rô phi, cá trắm, cá chép, nói chung kính thưa các loại cá.

Mình cũng có biết sp này bán ở đâu nhưng mà do bên mình bán cho các công ty, đại lý, công ty nuôi tôm cá lớn mỗi đơn hàng tính bằng tấn nên mấy anh em có hỏi mua thì mình ko bán lẻ nha (tuy vậy ai mua vài trăm ký tới 1 tấn thì có thể kiếm mình nhé, bán rẻ ko tưởng ). Ai muốn mua thì có thể lên mấy trang thương mại điện tử, Lazada, Sendo, Shopee… tìm đạm thuỷ phân, đạm áo ngoài thức ăn tôm cá, đạm cá hồi dẫn dụ.. sẽ ra, nếu bán lẻ thì cỡ trăm mấy tới dưới hai 200k 1 chai chừng 1l là giá chấp nhận được, chứ ko nhất thiết phải bỏ ra số tiền tới bảy trăm mấy mua 1 chai nhỏ xíu mấy ngày nay đang làm mưa làm gió trong giới đâu nhé. Bản chất sản phẩm FL 20 có hiệu quả dụ cá thần thánh là có thật, và video quay cá xúm lại ăn mồi cho thấy cá không biết nói dối. Tuy nhiên mọi người có thể mua các sản phẩm khác với hiệu quả tương tự mà giá tốt hơn rất nhiều. Đa phần sp nhập khẩu từ các nước có nền đánh bắt thuỷ sản phát triển như Na Uy, Ấn độ, Ecuador nên anh em an tâm ko phải hàng China bán chợ Kim Biên.

Bản chất các sản phẩm này là mùi vị hấp dẫn kích thích tôm cá bắt mồi. Trong nuôi tôm cá thì ngoài kích thích tôm cá ăn nhiều mau lớn ra nó còn tác dụng gây nghiện (không dùng thì cá tôm giảm ăn liền), tăng trọng vì tỷ lệ protein tiêu hoá cao, do nguyên liệu từ phụ phẩm chế biến thuỷ sản nên thành phần dinh dưỡng tương đồng giúp tôm cá hấp thu rất tốt. Mình đã thử áo ngoài thức ăn tôm và cho 1 ao tôm ăn sản phẩm này, 1 ao không ăn thì ở ao có cho ăn tôm vào nhá rất nhiều, tôm búng rất mạnh và thức ăn rất mau hết. Bên dưới là hình mình đi thị trường với khách hàng bên công ty sản xuất thức ăn thuỷ sản.

Nếu chỉ cần làm mồi câu cá hiệu quả, siêu nhạy thì các bác có thể cân nhắc các sản phẩm tương tự như sau: dịch tôm thuỷ phân, dịch cá, dịch gan mực, dịch đạm cá hồi thuỷ phân, bột cá thuỷ phân, bột tôm… Tuỳ từng loại cá sẽ phù hợp với một trong các loại trên nhưng nhìn chung khi dùng các loại hương liệu dụ cá tự nhiên này thì hiệu quả nhử cá tăng thêm gấp vài lần là ít, và hiệu quả hơn so với mấy hương liệu nhân tạo do nếu dùng hương câu cá nhân tạo quá tay thì mùi rất xốc và cá sẽ bỏ chạy luôn.

Vài dòng chia sẻ, có vẻ hơi dài, cám ơn anh em dành thời gian đọc!

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Bài Mồi Câu ĐơnBài Mồi Câu LụcBài Mồi Lancer

Bài mồi câu cá chép hiệu quả nhất

Cách làm mồi câu cá chép một từ khóa khá hot được...

Bài Mồi Câu LụcBài Mồi Lancer

Bí quyết làm mồi câu lục cá Trắm đơn giản mà hiệu quả

Để so sánh câu giữa các loại cá nước ngọt, câu trắm...