Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Daiwa Saltiga 2020

Phiên bản mới của máy câu Daiwa Saltiga được phát hành vào năm 2020 sẽ khiến nhiều người mơ ước. Năm 2020 Daiwa Saltiga sẽ đưa ra thị trường phiên bản máy câu tuyệt vời này. Núm kéo bức xạ đường kính lớn hơn với hệ thống tản nhiệt kết hợp với thiết bị truyền động được thiết kế mới mang lại sức mạnh và sự mượt mà cho cuộn dây trong khi ống công nghệ mới nhất. Với model này họ đã thêm vào Daiwa Saltia mọi công nghệ Daiwa mới nhất.

Kể từ khi phiên bản máy câu Saltiga đầu tiên được phát hành vào năm 2002, nhu cầu về các máy câu nước mặn không ngừng tăng lên. Saltiga ban đầu đặt ra một tiêu chuẩn mới cho thể loại này và đã liên tục phát triển trong suốt lịch sử 18 năm của nó.

Bây giờ, vào năm 2020, Saltiga lại mang đến cho những người câu cá công nghệ tiên tiến nhất từng được sản xuất. Ông Murakoshi, người kiểm tra thực địa ban đầu của Saltiga nói rằng bây giờ, 20 Saltiga là hỗn hợp hoàn hảo các công nghệ tiên tiến nhất của Daiwa.

Được thiết kế lại và thiết kế rộng rãi từ núm kéo để xử lý với 20 tính năng của Saltiga, danh sách các tính năng tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay, một lần nữa khẳng định mình là máy câu nước mặn hàng đầu.

Trụ cột của lần nâng cấp này là thân máy Monocoque hoàn toàn mới. Một thân máy có khả năng giữ các bộ phận truyền động bên trong lớn hơn nhiều được gia công từ nhôm có độ bền cao tăng độ bền và độ kín được cải thiện. Nằm trong thân máy MQ Body, là một thiết bị truyền động hoàn toàn mới, cung cấp sức mạnh cho thiết bị nhiều hơn gấp đôi so với phiên bản trước. Thân máy MQ Body mới cũng tự hào có thiết kế nắp sau mới, loại bỏ ốc vít ở mặt dưới của máy câu để cải thiện khả năng chống nước, vỏ cũng được sản xuất từ ​​nhựa ABS gia cố để loại bỏ khả năng điện phân với thân nhôm. Cải tiến quy trình sơn & hoàn thiện cũng mở rộng độ bền cho bề mặt, mang lại khả năng chống ăn mòn được cải thiện hơn nhiều. Các kỹ sư của chúng tôi đã tạo ra một ngăn kéo mới, tăng số lượng vòng đệm để mang lại độ bền kéo gấp mười lần so với mẫu Saltiga trước đó. Một núm kéo tản nhiệt bằng nhôm được thiết kế mới giúp cải thiện khả năng làm mát & tản nhiệt. Một thiết kế ống nhựa ABS Longcast được thiết kế mới cung cấp hiệu suất kéo được cải thiện và quản lý dây nâng cao.

Đường kính lớn hơn và độ dày được thêm vào sẽ làm giảm lượng hao mòn bao gồm cả xoắn và biến dạng cho ổ đĩa và cả bánh răng bánh răng. So với 2015 Saltiga, nó mạnh hơn gấp đôi sức mạnh.

Cho đến 20 Saltiga, body máy bao gồm hai yếu tố chính được gọi là thân máy và vỏ thân máy. Hệ thống MQ Body không yêu cầu nắp thân máy, nó cho phép một tấm Động cơ bắt vít trực tiếp vào thân máy. Do đó, thân máy không còn cần vít che thân, sự phát triển này cho phép một thiết bị truyền động đường kính lớn hơn được trang bị cung cấp cho cuộn dây với nhiều năng lượng hơn.

Từ Saltiga đầu tiên, một hệ thống chống nước đã là một công nghệ bắt buộc. Bắt đầu với niêm phong cao su, phát triển theo cách của hệ thống Magseal sau đó bổ sung vòng bi Magseal. Giờ đây với hệ thống MQ Body, 20 Saltiga cuối cùng đã có được một hệ thống chống nước hoàn hảo.

Rôto không khí bằng nhôm mạnh hơn gấp đôi so với 15 Saltiga. Nó cũng bền hơn 1,5 lần so với Saltiga ban đầu (Model 2002).

So với 2015 Saltiga Drag, nó mạnh hơn gấp 10 lần và ít bị cháy nhanh hơn. Chúng tôi đã thêm nhiều vòng đệm, có nghĩa là khối lượng được trải đều trên ngăn. Bằng cách thiết kế các vòng đệm có đường kính nhỏ hơn một chút, nó chạy trơn tru hơn rất nhiều.  

Sau thành công lớn của Magseal, Daiwa đã quyết định lắp đặt hệ thống Magseal vào ổ bi. Bằng cách thêm chất lỏng, nó tạo ra một con dấu từ tính trong vòng bi để hỗ trợ và giảm lượng nước mặn thấm vào. Thay vì sử dụng con dấu cao su, nó hiệu quả hơn nhiều và tạo ra sự quay mượt mà của cuộn dây. Trong 20 Saltiga, Daiwa đã cài đặt vòng bi Magseal ở mỗi bên của thiết bị truyền động giống như 15 Saltiga. Cấu trúc này sẽ bảo vệ phần bên trong của máy và loại bỏ sự xâm nhập của nước mặn.

Cuộn magseal sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế của Daiwa để áp dụng dầu từ tính có thể thay đổi mật độ và hình dạng khi thêm từ trường. Khi công nghệ Magseal được áp dụng cho trục chính hoặc trục lăn của trục quay, nó tạo ra một con dấu ma sát thấp giữ cho nước, bụi và sạn không tiến vào các thành phần bên trong của trục quay. 

Trong số tất cả các thành phần trong trục quay, Line Roller chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ ​​muối, cát và các yếu tố khác trong khi câu cá. Bằng cách thêm ổ trục Magseal vào cụm con lăn, nó làm cho con lăn vẫn trơn tru và kéo dài tuổi thọ. Tuổi thọ dài của hệ thống ổ lăn dòng Magseal sẽ làm giảm số lượng sự cố trong khi câu cá.

ATD (Advanced Tourathon Drag) là công nghệ kéo mới nhất được giới thiệu cho các hệ thống kéo. ATD thực hiện các thay đổi cấu trúc đối với kim loại spool của trục quay cung cấp sự hỗ trợ lớn hơn của spool trên toàn bộ chiều dài của trục chính. Sự hỗ trợ bổ sung này của spool làm giảm độ xoắn của spool khi tải, thúc đẩy nhiều áp lực hơn nữa đối với vòng đệm kéo và cuối cùng làm giảm tác động của lực kéo khi câu cá lớn. Carbon dệt mật độ cao, được ngâm tẩm với mỡ được thiết kế đặc biệt, sự kết hợp tạo ra một lực kéo trơn tru và lỏng trên tất cả các mức áp suất.

Đường kính lõi tối đa và độ côn đảo ngược có nghĩa là dây có thể sử dụng 100%, không có thêm dây dư thừa nào trên spool. Bạn có thể tô nó với đường thẳng lên đến mép của spool mà không sợ bị rối. 

Saltiga được thiết kế để ‘Phá vỡ kỷ lục của bạn’ với mọi mảnh ghép và điểm được lựa chọn cẩn thận để giúp những người câu cá đạt được ước mơ câu cá của họ. Được sản xuất tại Nhật Bản. Saltiga là thiết kế xuất sắc của Daiwa có thể cung cấp, sức mạnh và sức mạnh mà chỉ Saltiga có thể cung cấp.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano 21 Calcutta Conquest

Bài viết này tôi sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Twin Power 2020

Shimano Twin Power 2020 một mẫu máy câu tầm trung đa năng...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Daiwa Exist LT 2020 theo quan điểm cá nhân

Trước đây tôi luôn nghiêng về dòng máy câu Shimano, nhưng hiện...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Metanium MGL 2020

Máy câu ngang Shimano Metanium MGL 2020 là một phiên bản mang...