ReviewReview Máy Câu

Daiwa Tatula 100 2019 nhỏ hơn, gọn hơn và bền hơn

Dòng Tatula của Daiwa đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty, những máy câu này cung cấp rất nhiều tính năng và hiệu suất của máy Daiwa cao cấp hơn với mức giá thấp hơn đáng kể.

Trong khi các máy dòng Tatula gần đây đã trở nên cực kỳ tinh tế, thậm chí các ống dây SV thể thao, yếu tố hình thức của các máy câu vẫn khiến các cần thủ muốn một cái gì đó tiện dụng và tinh tế hơn. Daiwa đã lắng nghe và rút ra từ các sản phẩm trước để giới thiệu đến các cần thủ máy Tatula 100 mới

Nhỏ và nhẹ hơn: Tôi đã chơi với Tatula 100 trên mặt nước vào chiều nay và tôi đã bị thổi phồng khá nhiều với những gì cải tiến của máy về mặt thẩm mỹ và công thái học. Các kênh Tatula 100 mới là yếu tố hình thức Steez A và là Tatula nhẹ nhất và nhỏ nhất từng được giới thiệu.

Máy ngang Tatula mới sử dụng khung hợp kim nhôm để tạo ra một khối 38mm từ bên dưới để có thể gắn thấp trên cần tạo sự thoải mái và đặc biệt là chỉ nặng 6.9oz.

Các máy ngang Tatula luôn luôn là bộ máy đặc biệt và mới, trong khi nó là nhỏ hơn, không khác nhau. Máy này được thiết kế để câu cá ngày này qua ngày khác và sẽ có sẵn trong ba tỷ lệ  bánh răng để thu dây, tiêu chuẩn 6.3: 1, tốc độ cao 7.3: 1 và siêu tốc độ 8.1: 1.

Trong thời gian ngắn của tôi với Tatula, tôi thấy nó là một máy ngang dễ sử dụng và giống như các thế hệ trước do thiết kế T-Wing mang lại. Điều khác biệt ở máy câu này là việc thực hiện một bộ điều khiển độ căng của bộ đệm mới có tên là “Bộ điều chỉnh Zero”, một núm nhỏ được trang bị trong đó núm điều chỉnh độ căng của bộ đệm thường được thiết kế một lần và dược để nguyên.

Daiwa giải thích rằng Tatula mới có thể được điều chỉnh đủ thông qua hệ thống điều khiển đúc bên ngoài và độ căng của ống dây không yêu cầu điều chỉnh cho các trọng lượng khác nhau

Tatula 100 mới được thiết kế cho các ứng dụng tinh tế nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể xử lý những thứ lớn hơn. Trong thực tế, máy được thiết kế để trở thành cầu nối giữa các máy câu và mồi nhử. Đối với các hình thức câu cá yêu cầu nhiều sức lực như swimbaits, punching rigs, và frogs công ty đang giới thiệu Tatula 150 mới có yếu tố hình thức giống Zillion truyền thống hơn

Kiểu dáng thông minh, Tatula mới trông bóng bẩy và sử dụng hình xăm nhện Tatula nhiều hơn so với các máy câu trước đây. Daiwa trông giống như tất cả chúng trên Tatula và chúng ta có thể mong đợi được thấy thiết kế này trong các sản phẩm khác của Dòng Tatula.

Một điều mà tôi ước rằng Tatula 100 mới đã có là thiết kế ống dây SV tuyệt vời của công ty, nhưng có lẽ điều đó sẽ xảy ra. Cho đến nay, Tatula 100 cho đến nay là đẹp nhất, đó không phải là lời khen suông, bạn đã nhìn Tatula chưa, và công thái học của máy câu không có gì xuất sắc. Với giá 159,99$, chiếc máy ngang này sẽ là một ứng cử viên thực sự trong phân khúc chính

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano 21 Calcutta Conquest

Bài viết này tôi sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Twin Power 2020

Shimano Twin Power 2020 một mẫu máy câu tầm trung đa năng...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Daiwa Exist LT 2020 theo quan điểm cá nhân

Trước đây tôi luôn nghiêng về dòng máy câu Shimano, nhưng hiện...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Metanium MGL 2020

Máy câu ngang Shimano Metanium MGL 2020 là một phiên bản mang...