ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY CÂU ĐỨNG DAIWA MISSION CS

349

Mission Cs của Daiwa là một trong những máy câu tuyệt vời mà tôi đang sở hữu, nó phù hợp với những người mới làm quen câu cá, những người mới tập câu nhờ những thiết kế nhẹ và đơn giản, dễ dàng sử dụng đi cùng với mức giá phải chăng.

 

Mission Cs chứa hầu hết các tính năng nổi bật và quan trọng của Daiwa, chẳng hạn như bánh răng kỹ kỹ thuật số Digigear™ I mang lại quá trình hoạt động mượt mà, ống cuộn dây ABS giúp tăng sức mạnh và kiểm soát tốt quá trình ném mồi và rê mồi. Ngoài ra công nghệ Twistbuster® loại bỏ khả năng dây bị xoắn, rối hoặc bị tổn thương trong quá trình sử dụng, mang lại quá trình sử dụng mượt mà và hiệu suất cao.

Các tính năng chính của Daiwa Mission Cs

— Dùng thân máy mới nhẹ và bền

— Máy câu DAIWA Mission CS sử dụng cánh quạt và bánh quay nhỏ là một bước đột phá trong việc tự đổi mới so với những dòng máy thế hệ trước

— Được trang bị ống cuộn ABS chống ma sát cho dây, chống rối và xoắn dây.

— Ống cuộn chứa vòng bi Titanium nitrided

— Cánh quạt cân bằng Gyro Spin®

— Hệ thống chống đảo ngược vô hạn

— Vòng bi thép (bạc đạn) không gỉ 3BB + 1RB

— Hệ thống kéo vượt trội với vòng đệm to cho các hành động mượt mà và nhất quán

— Có thể hoán đổi tay cầm trái – phải cho nhau

Thông số kỹ thuật đi kèm

Mẫu máy

Tỷ số truyền

Số vòng bi

Trọng lượng

Lực kéo

Hiệu suất dây

2000S

5.33:1

3+1

235g

2kg

0.25mm – 125m approx.

2500S

5.33:1

3+1

265g

4kg

0.25mm – 190m approx.

3000S

5.33:1

3+1

365g

6kg

0.28mm – 220m approx.

4000S

5.33:1

3+1

390g

6kg

0.30mm – 270m approx

Máy câu đứng Daiwa Mission Cs được trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản cho người dùng, đi kèm đó là một thân máy chắc chắn và nhẹ, hệ thống kéo hoạt động mượt mà chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng thực sự rất phù hợp với những người mới học câu, hoặc những khu vực câu cá ở ao hồ, sông suối tại Việt Nam. 

Với mức giá chỉ vào khoảng dưới 1 triệu đồng, nó không chứa một số tính năng đặc biệt của Daiwa. Tuy nhiên, đối với một người mới trong lĩnh vực này, đây lại là một chiếc máy thực sự phù hợp. Không cần phải có quá nhiều tính năng đặc biệt, mà trước hết là đáp ứng nhu cầu làm quen, tiếp đến là nguồn ngân sách bỏ ra mà ai cũng có thể sở hữu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here