Review Máy Câu

Daiwa CC80 máy câu ngang tốt nhất trong tầm giá

Nếu bạn là một cần thủ mới vào nghề? Nếu kỹ năng câu cá của bạn chưa thực sự khiến bạn hài lòng? Nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiều cho một chiếc máy ngang giá cá hợp lý, chất lượng tốt và phù hợp với bạn? Bạn thực sự không có sự lựa chọn nào khác – Duy nhất chỉ có CC80 của Daiwa

Những chiếc máy câu CC80 mới nhất mà Daiwa sản xuất thực sự dành cho những người mua máy câu lần đầu tiên. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó kém hơn so với máy khác về mặt chất lượng cũng như sự kiểm soát trong quá trình ném và rê mồi.

Chiếc máy ngang CC80 này của Daiwa được thiết kế theo nguyên tắc Carbon Concept (CC), có nghĩa là nó có vỏ và tấm bên bằng sợi carbon bền, cũng như bốn vòng bi. Việc ném và rê mồi được tạo điều kiện thuận lợi nhờ lực kéo từ lực từ tính Magforce, nó cho phép bạn dễ dàng kiểm soát việc quăng và rê mồi của vạn và tránh bị rối dây.

Mẫu CC80 này có một ống cuộn dây câu hợp kim nhôm được điện phân thụ động gấp đôi với các lỗ trên lõi cuộn được khoan lỗ làm giảm trọng lượng của cuộn.

Chiếc máy này có lực kéo được cân bằng với lực kéo ra lên tới 7kg. Tỷ lệ bánh răng 6.8;1 và CC80 cung cấp nhiều momen xoắn rất phù hợp cho câu cá ở các khu vực Đông Nam Á, Bắc ÂU, Đông Bắc Á.  Tất cả những tính năng của nó được kiểm soát với tay cầm Swept 90mm, đảm bảo bạn có thể kiểm soát và xử lý mọi tình huống vào mọi thời điểm. Tay quay cũng được trang bị núm bọc không trơn trượt, độ ma sát với ngon tay cao giúp cho quá trình quay và kéo được trơn tru và tránh những tình huống không hay xảy ra.

Daiwa CC80 được nổi bật bởi việc giảm cấu hình cũng như chi phí, chiếc máy này mang lại một sự nhỏ gọn, cạnh tranh với các đối thủ của nó với những giá trị kinh ngạc mà nó cung cấp. Được bọc trong khung bằng carbon tổng hợp thoáng mát, Daiwa CC80 có tỷ lệ thân giảm so với ống dây, giúp dễ dàng cọ và giảm độ căng thẳng trong suốt một ngày dài câu cá

Với trọng lượng 6,9oz, máy câu ngang Daiwa CC80 có tính năng điều khiển ném và rê mồi từ tính cho phép cần thủ tối ưu hóa hiệu suất trong một loạt các chiến thuật chỉ với một nút bấm. Để tiếp tục giảm trọng lượng và cải thiện hiệu suất, chiếc Daiwa CC80 cũng có ống dây nhôm điện phân thụ động gấp đôi 32mm. Được trang bị tay cầm chắc chắn 90mm, máy ngang Daiwa CC 80 Casting reel mang lại hiệu suất gọn nhẹ, nhỏ gọn, xứng đáng là chiếc máy câu đứng đầu trong cùng phân khúc và tầm giá.

Các tính năng của Daiwa CC80 Baitcasting Reel

  • New Compact Body Design – Thiết kế thân máy nhỏ gọn (80 size)
  • Carbon Concept Frame/Side Plate = 6.9oz – Khung carbon/ Tấm bên = 6.9oz
  • 32mm Spool Diameter – Đường kính Ống dây 32mm
  • 90mm Swept Handle – Tay quay Swept 90mm
  • Double Anodized Aluminum Spool – Ống cuộn dây được làm từ hợp kim nhôm điện phân thụ động gấp đôi

Các mẫu lựa chọn của Daiwa CC80

  • New Compact Body Design – Thiết kế thân máy nhỏ gọn (80 size)
  • Carbon Concept Frame/Side Plate = 6.9oz – Khung carbon/ Tấm bên = 6.9oz
  • 32mm Spool Diameter – Đường kính Ống dây 32mm
  • 90mm Swept Handle – Tay quay Swept 90mm
  • Double Anodized Aluminum Spool – Ống cuộn dây được làm từ hợp kim nhôm điện phân thụ động gấp đôi

Các mẫu lựa chọn của Daiwa CC80

Mẫu máy

Vòng bi

Tỷ số truyền động

Độ dài dây thu mỗi vòng tay

Trọng lượng.

(oz.)

Công suất dây

(Lb. Test / Yards)

Lực kéo tối đa

CC80H

4BB,RB

6.8:1

26.8″

6.9

MONO: 12/110 – 14/100

15.0

CC80HS

4BB, 1RB

7.5:1

29.7″

6.9

MONO: 12/110 – 14/100

15.0

CC80HSL

4BB, 1RB

7.5:1

29.7″

6.9

MONO: 12/110 – 14/100

15.0

Như vậy với mức giá rất hợp lý bao gồm nhiều tính năng khác nhau, đặc biệt là tính năng ném và rê mồi từ tính rất phù hợp với những người mới học câu cá, lực kéo lên đến 7kg giúp bạn có thể xử lý được những con cá khủng và khỏe, tỷ lệ bánh răng các máy cho một lực kéo dây mượt mà hơn, không bị rối dây. Ngoài ra thiết kế khung thân máy và lõi cuộn dây được làm từ hợp kim nhôm gấp đôi điện phân thụ động, giúp cho thân máy và cuộn vĩnh viễn không hoen gỉ, không quá ma sát khi kéo dây hoặc ném mồi.

Máy câu ngang Daiwa CC80 thực sự là một chiếc máy ngang cho bạn, với những tính năng ưu điểm của nó cũng như mức giá không thể hợp lý hơn dù cho bất kỳ ai cũng có thể sở hữu. Hãy bắt đầu hành trình câu cá của bạn bằng Daiwa CC80 Baitcasting Reel – Máy câu ngang phù hợp nhất cho bạn trong, hãy luyện tập các kỹ năng câu cá cùng Daiwa CC80, nó sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano 21 Calcutta Conquest

Bài viết này tôi sẽ đưa ra những đánh giá cơ bản...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Twin Power 2020

Shimano Twin Power 2020 một mẫu máy câu tầm trung đa năng...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Daiwa Exist LT 2020 theo quan điểm cá nhân

Trước đây tôi luôn nghiêng về dòng máy câu Shimano, nhưng hiện...

Review Máy Câu

Đánh giá máy câu Shimano Metanium MGL 2020

Máy câu ngang Shimano Metanium MGL 2020 là một phiên bản mang...